google.com, pub-1530902840863280, DIRECT, f08c47fec0942fa0

Nhân viên

Mrs Đoàn Vân Anh

Xin chào các bạn!

Tôi xin phép kể cho các bạn nghe 1 câu chuyện sự tích được mang tên tích “Hữu duyên ắt tương ngộ”

Một ngày kia, tôi tình cờ gặp được cậu bạn trong sự kiện hội nghị đông người và khi đó tôi là diễn giả của hội nghị đó. Tôi phát hiện được ánh mặt của cậu ý rất chăm chú theo dõi bài thuyết giảng của tôi và hình như cậu ta đang tìm kiếm 1 vấn đề nào đó về quản trị DN của cậu thì phải?

Giờ nghỉ giải lao như có một sức hút, cậu ý tiến gần đến gần tôi và trao đổi một cách cởi mở về những câu chuyện của Doanh Nghiệp mà cậu ý đang trăn trở. Chỉ vài phút ngắn ngủi thôi, tôi đã kịp phát hiện ra rằng cậu ý có hoài bão rất lớn đó là làm thế nào để phát triển DN của cậu ý.

Rồi một ngày đẹp trời, cậu ý chủ động tìm đến tôi như một sự trải lòng về tất cả những điều trăn trở mà cậu đã ấp ủ trong lòng nhưng chưa tìm được lời giải và từ hôm đó, chúng tôi trở thành thầy trò của nhau.

Ngày tháng trôi qua rất nhanh! Cậu ý chịu khó học để trưởng thành và thăng tiến. Nhân ngày 20/11 cậu ý đưa Sếp của mình đến gặp tôi và 3 chúng tôi trò chuyện rất rôm rả về các câu chuyện phát triển và vận hành Doanh nghiệp theo hệ thống. Sự trao đổi rất thân thiện và cởi mở đến nỗi chúng tôi quên mất rằng – đây là lần đầu chúng tôi gặp nhau mà cứ như đã quen biết nhau trước đó lâu rồi ý. Hôm đó, tôi thật sự ấn tượng- nó lưu giữ kỷ niệm trong tôi.

Rồi, những ngày tháng sau đó, chúng tôi như có 1 như có sức hút để hội tụ, trò chuyện cùng nhau về cách giải các bài toán về Quản trị hệ thống tại IDSV. Với những chia sẻ chân tình đến từ Sếp của cậu ý đã nhanh chóng thu hút sự quan tâm của tôi với IDSV và thế rồi, tôi đã “Vì yêu mà đến với IDSV”. Tôi đã trở thành thành viên HĐQT/Phó TGĐ Công ty IDSV từ giây phút yêu đó!

Nhân viên
Giám đốc điều hành công ty ID Service Việt Nam
Xem chi tiết
Tổng giám đốc Công ty ID Service Việt Nam
Xem chi tiết
Trưởng bộ phận Hành chính - Nhân sự
Xem chi tiết
Trưởng bộ phận kỹ thuật Miền Bắc
Xem chi tiết
Trưởng bộ phận kỹ thuật Miền Nam
Xem chi tiết
Trưởng nhóm Kỹ thuật Tỉnh
Xem chi tiết
Phó Trưởng bộ phận Kỹ thuật Miền Bắc
Xem chi tiết

0868.070.369

Chat Zalo Messenger