Nhân viên

Trần Tiến Mạnh

Tôi đến với IDSV từ năm 25 tuổi, mang theo tuổi trẻ với nhiều ước mơ và hoài bão lớn. Trải qua nhiều năm làm việc đồng hành và nỗ lực cống hiến cho Công ty, điều mà tôi cảm thấy may mắn nhất đó chính là được trao “cơ hội - công việc” và đó chính là điều quan trọng nhất tạo nên nền tảng thành công của bản thân tôi hôm nay.

Vì vậy, lời khuyên tâm đắc nhất của tôi dành cho các bạn trẻ:

Nếu 1 lần được trao cơ hội (nhất là cơ hội nghề nghiệp) nhất định phải làm việc đến “khô máu”. Có thể mình chưa thành công do năng lực chưa khai sáng, nhưng cảm giác gắng sức mỗi ngày để leo tới đỉnh núi vinh quang sẽ là trải nghiệm quý báu và những trải nghiệm đó sẽ là hành trang cho chúng ta trong suốt cuộc đời”.

Hiện tại, với cương vị là Giám đốc Vận hành Doanh nghiệp, công việc của tôi là tiếp tục nỗ lực hết sức mình để truyền tải những giá trị tốt đẹp nhất khi kế thừa từ con người Nhật Bản và dịch vụ Nhật Bản cho đội ngũ trẻ và năng động của IDSV.

Đến với IDSV các bạn trẻ luôn được trao cơ hội về công việc, cơ hội phát triển bản thân để khẳng định vị thế của mình. Với môi trường làm việc mà chúng tôi đang cùng nhau xây dựng, tôi tin rằng nếu các bạn thực sự cố gắng các bạn sẽ trở thành những con người hữu ích cho gia đình cho xã hội và đạt được những ước mơ, hoài bão lớn của bản thân trong kỳ tương lai.

ID Service Việt Nam tin rằng: “Sản phẩm, dịch vụ tốt được tạo ra từ những con người tốt”

Nhân viên
Tổng giám đốc Công ty ID Service Việt Nam
Xem chi tiết
Phó tổng giám đốc Công ty ID Service Việt Nam
Xem chi tiết
Trưởng bộ phận kỹ thuật Miền Bắc
Xem chi tiết
Trưởng bộ phận kỹ thuật Miền Nam
Xem chi tiết
Trưởng bộ phận Hành chính - Nhân sự
Xem chi tiết
Trưởng nhóm Kỹ thuật Tỉnh
Xem chi tiết
Phó Trưởng bộ phận Kỹ thuật Miền Bắc
Xem chi tiết

0868.070.369

Chat Zalo Messenger