Nhân viên

Mr Shinozaki Osamu

“Mục tiêu của một Doanh nghiệp không chỉ dừng lại ở việc tối đa hóa giá trị cổ phần, mà còn phải tạo ra một thế giới tốt đẹp hơn cho mọi người (thông qua sản phẩm và dịch vụ).”

Costas Markides, Giám đốc khoa Giáo dục điều hành tại trường Kinh doanh London.

Tôi luôn coi câu nói nổi tiếng của Costas Markides - một trong những Nhà quản lý có tầm ảnh hưởng nhất trong danh sách của Forbes.com là kim chỉ nam trong suốt sự nghiệp khởi nghiệp, xây dựng, hình thành và phát triển Doanh nghiệp.

Dịch vụ của ID Service Việt Nam cung cấp cho khách hàng là một lĩnh vực mới mẻ, nhiều tiềm năng và thực sự rất thú vị. Là người điều hành Doanh nghiệp, tôi luôn cần phải học hỏi, thay đổi thích ứng không ngừng để đảm bảo đưa ra những quyết định đúng đắn và hoạch định hướng đi cho Doanh nghiệp phát triển bền vững.

Mơ ước lớn của tôi là xây dựng môi trường làm việc tốt nhất trải nghiệm sự thú vị để chúng ta cùng nhau làm việc, cùng nhau cống hiến thỏa mãn đam mê và tạo nên dịch vụ tốt nhất dành cho khách hàng, từ đó khẳng định những giá trị của mỗi thành viên IDSV và góp phần vào sự phát triển chung của đất nước.

Nhân viên
Giám đốc điều hành công ty ID Service Việt Nam
Xem chi tiết
Phó tổng giám đốc Công ty ID Service Việt Nam
Xem chi tiết
Trưởng bộ phận Hành chính - Nhân sự
Xem chi tiết
Trưởng bộ phận kĩ thuật Miền Bắc
Xem chi tiết
Trưởng bộ phận kĩ thuật Miền Nam
Xem chi tiết
Trưởng nhóm kĩ thuật Tỉnh
Xem chi tiết

0868.070.369

Chat Zalo Messenger