Giới thiệu

Sức mạnh con người IDSV

CON NGƯỜI IDSV

CON NGƯỜI IDSV

  • Đam Mê: Sức trẻ yêu thích tự nhiên và đam mê giới động vật là yếu tố quan trọng trong tuyển dụng đầu vào của Công ty. Chúng tôi mang tình yêu và đam mê về tự nhiên vào những công việc mình làm.

  • Chuyên gia: Chúng tôi có các chuyên gia quốc tế, am hiểu chuyên sâu về động vật, có thể giải đáp tất cả các thắc mắc của khách hàng.

  • Sáng tạo và thay đổi: Chúng tôi luôn thay đổi, luôn sáng tạo để thích ứng với sự thay đổi của thiên nhiên, khí hậu và yêu cầu của khách hàng.

  • Nghiên cứu xây dựng và đề xuất: Luôn là người nắm rõ nhất mọi khó khăn của khách hàng, nghiên cứu, tư vấn, đề xuất giải pháp an toàn và hiệu quả, cùng khách hàng xây dựng môi trường sống và làm việc trong lành nhất.

ĐÀO TẠO & PHÁT TRIỂN

  • Tác phong dịch vụ: “Xin chào” và “Luôn tươi cười” là hai điểm mà chúng tôi tin rằng khách hàng sẽ luôn ấn tượng về chúng tôi.

  • Đào tạo kỹ năng chuyên môn và an toàn hóa chất: Tất cả các kỹ thuật viên thực hiện dịch vụ đều được đào tạo bài bản và trải qua sát hạch khắt khe theo quy trình Nhật Bản, có đầy đủ chứng chỉ kỹ năng hành nghề cũng như an toàn sử dụng hóa chất.

  • An toàn lao động: Tất cả nhân viên ID Service Việt Nam được đào tạo quy củ về An toàn Lao động, luôn đảm bảo 100% về trang phục bảo hộ và đáp ứng tuyệt đối các yêu cầu về an toàn lao động mà khách hàng đặt ra.

  • 5S & Kaizen: Thường xuyên đào tạo và áp dụng 5S & Kaizen trong dịch vụ để đạt được cấp độ cao về chất lượng dịch vụ cũng như độ an toàn và năng suất.

VĂN HÓA DOANH NGHIỆP

Văn hoá của ID Service Việt Nam thu hút những con người năng động, ham học hỏi và đặc biệt là những người yêu thiên nhiên, động vật. Chúng tôi luôn làm việc hết sức mình, từ những am hiểu sâu sắc về động vật, thiên nhiên để ứng dụng vào công việc, đưa ra giải pháp kiểm soát tối ưu, an toàn và hiệu quả cao nhất nhằm giải quyết được toàn bộ khó khăn mà khách hàng gặp phải.

“Sự hài lòng của khách hàng” chính là động lực, món quà quý giá nhất để chúng tôi tiếp tục trên con đường xây dựng môi trường sống tốt đẹp cho tất cả khách hàng cũng như toàn bộ nhân viên của ID Service Việt Nam!

Với chúng tôi: “Dịch vụ tốt luôn được tạo ra bởi những con người tốt

0868.070.369

Chat Zalo Messenger