Món quà yêu thương từ Công đoàn Công ty được trao tặng tới các chị em và vợ của các anh em CBNV. Mong rằng mỗi chị em chúng ta luôn hạnh phúc và xinh đẹp rạng ngời!

Cảm ơn Công đoàn Công ty và các đội thi đã tạo một sân chơi thú vị để chị em chúng mình được quyền cầm cân nảy mực trong sự hạnh phúc

Chúc một nửa thế giới ngập tràn niềm vui nhân một ngày rực rỡ

Thật vui mừng khi mỗi kỹ thuật tại IDSV - Kiểm soát côn trùng Nhật Bản đều có sự nỗ lực và chủ động hoàn thiện bản thân hơn.

Với chủ đề chia sẻ Kỹ năng chủ động trong công việc, các bạn đã phát huy luôn ngay sau buổi học. Thực sự ấn tượng luôn ạ

Đến hẹn lại lên, khởi đầu tuần mới và chuẩn bị tâm thế sẵn sàng cho một tháng 3 căng tràn sức trẻ.

Chúc AE có một ngày sinh nhật thật vui vẻ và ý nghĩa. Chúc cho những dự định và ước muốn của AE sớm thành hiện thực và đặc biệt luôn đồng hành cùng IDSV trên chặng đường sắp tới!

Chúc hai bạn và gia đình có một ngày vui thật trọn vẹn trong những lời chúc phúc của họ hàng và bạn bè. Hai bạn hãy nắm tay nhau vượt qua mọi khó khăn, thử thách trong cuộc sống, luôn trân trọng và yêu thương nhau trong từng khoảnh khắc nhé.

Cảm ơn giảng viên nội bộ Mr Xuân Đạt - Trưởng bộ phận Kỹ thuật Miền Bắc luôn tâm huyết với nghề và các AE chăm chỉ học tập

Tháng 1 vừa qua Nhóm kỹ thuật Tỉnh 1 đã có cú lội ngược dòng vượt lên trở thành nhóm có Điểm thanh thanh tra công trình tháng 1/2023 và Điểm báo cáo tháng 12/2022 cao nhất.

Kính chúc Sếp Tổng sẽ có khoảng thời gian công tác hiệu quả, vui vẻ và mạnh khỏe tại Việt Nam ạ.

Gia đình IDSV chúc AE sinh nhật tháng 1 có một ngày sinh nhật thật vui vẻ và ý nghĩa.

0868.070.369

Chat Zalo Messenger