google.com, pub-1530902840863280, DIRECT, f08c47fec0942fa0

Pest Control?

14/07/2021
Tận tâm mang đến môi trường sống tươi đẹp hơn!

 

Pest control có nghĩa là Kiểm soát dịch hại

Từ  "pest" tiếng anh có nghĩa là "sâu bọ" "bệnh dịch"  và "phiền toái"

Vậy những gì được gọi là dịch hại đều là các yếu tố gây ảnh hưởng sống của con người như chuột, sâu bọ (gián, ruồi, muỗi, bướm, ve, v.v.), Động vật (chim sẻ, rắn…). Nhìn rộng ra, có thể nói điều này bao gồm cả vi khuẩn và nấm mốc xuất hiện trong môi trường sống của con người.

Dị ứng, mẩn ngứa, tiêu chảy… chắc bạn và  gia đình đã từng trải qua không biết rằng nguyên nhân hình lại do các loài côn trùng mắt thường không nhìn thấy gây ra.

Bạn bị phiền phức bởi tiếng ồn, bởi sự cắn phá không ngừng nghỉ của các loài gặm nhấm, sự phá hoại gây ô nhiễm thức ăn, gây ra mùi hôi thối, làm hỏng hóc  đồ điện tử.

Đồ gỗ nội thất yêu thích trong nhà bạn bỗng một ngày bị các loài côn trùng nhỏ xơi tái. Chưa kể các  đợt dịch sốt xuất huyết, zika làm bạn luôn trong tâm lo sợ.

Với mục tiêu “Tận tâm mang đến môi trường sống tươi đẹp hơn!” Chúng tôi cung cấp dịch vụ Pest Control chất lượng Nhật Bản để có thể được giải quyết tất cả khó khăn đảm bảo một môi trường sống tươi đẹp cho mọi khách hàng.

Dịch vụ kiểm soát an toàn, khoa học, hiệu quảDịch vụ của chúng tôi cung cấp không chỉ đơn giản bằng cách phun hóa chất diệt mà cần xem xét dựa trên môi trường và đòi hỏi các kỹ thuật kiểm soát cũng như giải pháp kiểm soát tiên tiến dựa trên thói quen của dịch hại và kiến ​​thức chuyên môn về sinh thái học.Đưa ra những giải pháp phòng trừ dịch hại là điều tra một cách khoa học nguồn gốc, đường xâm nhập, loại và số lượng
dịch hại, sau đó đề xuất cách phòng trừ dịch hại hợp vệ sinh với lượng hóa chất cần thiết tối thiểu.


 

* Gần đây, nó còn được gọi là Quản lý dịch hại tổng hợp = IPM (Quản lý dịch hại tổng hợp).

"Trong kiểm soát dịch hại, các biện pháp phòng trừ khác nhau được kết hợp hữu cơ để hài hòa và an toàn với hệ sinh thái. Dịch vụ Pest control nhằm đảm bảo kiểm soát các loài gây hại ở mức độ không gây hại cho con người, Giữ mức thiệt hại trong khả năng cho phép.

0868.070.369

Chat Zalo Messenger