google.com, pub-1530902840863280, DIRECT, f08c47fec0942fa0

Tổ chức sinh nhật

30/08/2021
Mừng sinh nhật cán bộ nhân viên tại IDSV

Với phương châm “con người là tài sản lớn nhất của doanh nghiệp”. Trong năm vừa qua, được sự chấp thuận của Ban Lãnh đạo Công ty. Công đoàn Công ty TNHH ID Service Việt Nam đã tổ chức mừng sinh nhật cho nhân viên và người lao động của Công ty. Đây là hoạt động thiết thực thể hiện sự quan tâm đặc biệt của Ban Lãnh đạo Công ty dành cho thành viên của mình và cũng là một nét đẹp truyền thống trong văn hóa doanh nghiệp.

Đã trở thành thông lệ, định kỳ ngày 1 hàng tháng (Ngày họp giao ban đầu tiên của tháng) Công đoàn và phòng HCNS phối hợp tổ chức sinh nhật cho nhân viên có ngày sinh trong tháng. Buổi tiệc mừng sinh nhật cho các thành viên được diễn ra trong không khí ấm cúng và thân thiết với sự góp mặt của Ban Lãnh đạo Công ty và toàn thể cán bộ nhân viên ID Service Việt Nam.

Trong không khí vui tươi và ấm áp đó, ngoài những món quà, hoa tươi và bánh kem thì Ban Lãnh đạo Công ty cũng không quên dành những lời chúc mừng sinh nhật tốt đẹp nhất cho nhân viên của mình. Chúc các anh, chị em nhân viên, người lao động của Công ty ngày càng mạnh khỏe thành công trong cuộc sống và công việc.

Đáp lại sự quan tâm của Công ty, các anh chị em nhân viên cũng gởi lời cảm ơn chân thành và sâu sắc đến Ban Lãnh đạo và Công đoàn, phòng HCNS Công ty đã tạo điều kiện kiện để cho tập thể cán bộ  nhân viên trong Công ty có những phút giây ý nghĩa, được quan tâm, được chia sẻ và được quây quần sau những bộn bề lo toan của cuộc sống và công việc.

Hoạt động mừng sinh nhật được duy trì định kỳ là việc làm cần thiết và ý nghĩa nhằm khích lệ tinh thần tập thể, nâng cao tình đoàn kết và gắn bó giữa các phòng, văn phòng đại diện của Công ty. Đây chính là nguồn động lực to lớn, để mỗi cá nhân trong Công ty luôn cố gắng phát huy hết khả năng của mình, cùng nhau đóng góp xây dựng Công ty trở thành doanh nghiệp phát triển vững mạnh.

0868.070.369

Chat Zalo Messenger