google.com, pub-1530902840863280, DIRECT, f08c47fec0942fa0

IDSV - Đào tạo chuyên môn

27/01/2023
Nhằm hướng tới xây dựng một đội ngũ nhân viên, chuyên viên, các cấp quản lý có trình độ chuyên môn cao. IDSV đã và đang triển khai nhiều hoạt động đào tạo nghiệp vụ từ cơ bản đến nâng cao.

Các khóa đào tạo định kỳ cho nhân viên, cho cấp quản lý, trưởng nhóm, các buổi đào tạo kỹ năng mềm,... đang diễn ra sôi nổi và nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình của tất cả ACE. 

 

 

Vừa qua Khối Kỹ thuật đã phát động phong trào tham gia và đã triển khai khóa học đào tạo IPM- đào tạo về nghiệp vụ kiểm soát côn trùng nâng cao dành cho các cấp chuyên viên, trưởng nhóm kỹ thuật.

 Qua các buổi đào tạo anh em không chỉ hiểu thêm về đặc tính các loài động vật, côn trùng, từ đó có những phân tích đánh giá chuyên sâu nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ mà bên cạnh đó còn nhận được những phần thưởng khích lệ giành cho cá nhân có điểm đào tạo cao nhất. 

 

 

Cảm ơn sự hưởng ứng nhiệt tình của anh em khối kỹ thuật. Mong rằng trong thời gian tới đây sẽ có thêm nhiều khóa học nữa để anh em có thêm nhiều kiến thức, có thể tiến xa hơn lên các vị trí cao hơn và gia tăng thêm thu nhập của mình

 

0868.070.369

Chat Zalo Messenger